KAZOBI - Thám Hiểm Tiếng Anh Giao Tiếp

Học tiếng Anh giao tiếp Kazobi

Bài viết nổi bật

[Tin Tức][slider][#fc0000]

Phát âm tiếng Anh chuẩn Online

Phát âm tiếng Anh chuẩn Online các bí quyết và cách học phát âm tiếng Anh sử dụng và khai thác tối đa nguồn tài nguyên Internet để học Online MIỄN PHÍ  mà lại hiệu quả.

Bạn thân mến!
Chắc hẳn giờ này bạn rất chú trọng tới phát âm tiếng Anh và bạn cũng nhận thấy rằng nguồn tài nguyên khổng lồ để học tiếng Anh đó là Internet. Đồng thời bạn cũng đang nghiên cứu và tự học Phát âm tiếng Anh chuẩn Online. Dưới đây sẽ là một vài mẹo học Phát âm tiếng Anh hữu ích giúp bạn ngay bây giờ

WEBSITE PHÁT ÂM CHUẨN TIẾNG ANH ONLINE VÀ HƯỚNG DẪN
Những ai học chuyên ngữ đều biết website dạy phát âm tiếng Anh chuẩn Online, tuy nhiên đối với nhiều bạn mới nghiên cứu thì cũng chưa tìm được ra trang này.
Hôm nay, xin giới thiệu với các bạn website hữu ích đó là: www.howjsay.com
phat am tieng anh chuan online
PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN ONLINE
Dưới đây là hướng dẫn phát âm tiếng Anh chuẩn Online trên www.howjsay.com
Bạn chỉ cần gõ từ cần muốn đọc vào ô word or pharse, sau đó nhấn submit:
huong dan phat am tieng anh chuan online
HƯỚNG DẪN PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN ONLINE
Ở đây, tôi thử từ "pronunciation"
huong dan hoc phat am tieng anh chuan online
HƯỚNG DẪN HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN ONLINE
Từ bạn muốn tìm hiểu cách đọc sẽ xuất hiện trong kết quả màu hồng, bạn chỉ cần di chuột lên từ đó để nghe  cách họ phát âm, rồi đọc theo cho kỳ chuẩn thì thôi.

MỘT VÀI MẸO PHÁT ÂM CHUẨN TIẾNG ANH ONLINE 
Mẹo 1: Không được nhầm lẫn giữa Pronunciation và Spelling (giữa phát âm và chính tả). Ví dụ: "threw" và "through", mặc dù 2 từ này có cách viết khác nhau (chính tả) nhưng cách đọc hoàn toàn giống nhau. Và, những chữ cái hoặc 1 chuổi chữ cái giống nhau xuất hiện ở các từ khác nhau lại có các âm khác nhau ở mỗi từ. Ví dụ "ough" trong "though" khác với "ough" trong "through". Để học Phát âm tiếng Anh chuẩn Online là học thực hành cái bạn nghe chứ không phải cái bạn nhìn thấy.

Mẹo 2: Tưởng tượng âm của từ trong đầu trước khi bạn nói nó. Hãy cố gắng hình dung vị trí bạn đặt lưỡi, kết hợp với các bộ phận phát âm khác như răng, môi và nét mặt. Nghĩ xem bạn sẽ tạo âm khi nói từ đó như thế nào.

Mẹo 3: Nghe và cố gắng bắt chước người nói/ phát âm từ đó. Hơn nữa, trong quá trình nghe từng âm cụ thể, hãy chú ý tới khoảng dừng (pauses), ngữ điệu (intonation) và cách nhấn (emphasis). Điều này rất quan trọng như khi chúng ta học các âm vậy.

Mẹo 4: Ngôn ngữ tiếng Anh có nhiều từ địa phương khác nhau, và các từ đó cũng được phát âm khác nhau. Nhận biết điều này là quan trọng, tuy nhiên bạn phải phát âm một cách rõ ràng để đảm bảo tính hiệu quả trong giao tiếp.

Mẹo 5: Cuối cùng, phát âm tiếng Anh chuẩn Online bằng việc sử dụng các nguồn tài nguyên trên Internet là một công cụ giúp bạn Phát âm tiếng Anh hiệu quả. Nhưng điều quan trọng là bạn Phải thực hành cái bạn đang học. Hãy nhớ rằng bạn đang luyện tập miệng của bạn chuyển động theo cách mới. Bạn đang xây dựng các cơ, khẩu hình của miệng mà không sử dụng trong ngôn ngữ tiếng Việt. Nó cũng tương tự như bạn đi tập thể hình và luyện tập cơ bắp. Bạn hãy thực hành phát âm mỗi ngày một ít
Phát âm tiếng Anh chuẩn Online Reviewed by Bình Sao Việt on 23:27 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Bản quyền thuộc về Kazobi © 2014 - 2015

Liên hệ nhanh

Tên

Email *

Nội dung *

Bản quyền thuộc về www.phatamtienganh.com. Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin. Được tạo bởi Blogger.